FE CREDIT và Cao đẳng FPT Polytechnic hợp tác nuôi dưỡng thế hệ lãnh đạo doanh nghiệp tương lai

10:41 06/01/2023

Ngày 16/12/2022, FE CREDI T đã hoàn tất ký thỏa thuận hợp tác với trường Cao đẳng FPT Polytechnic tái khẳng định cam kết của FE CREDIT trong việc phát triển các kỹ năng và năng lực cho sinh viên chưa tốt nghiệp, đồng thời hỗ trợ họ đạt được thành công trong một thế giới doanh nghiệp cạnh tranh gay gắt.

Trong bối cảnh các doanh nghiệp đang chuyển mình theo cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, nguồn nhân lực có tay nghề và chuyên môn cao đang trở thành nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu này, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã khởi động chương trình đào tạo kép giữa nhà trường và doanh nghiệp.

FE CREDIT ký thỏa thuận hợp tác với trường Cao đẳng FPT Polytechnic.

FE CREDIT ký thỏa thuận hợp tác với trường Cao đẳng FPT Polytechnic.

Theo đó, ông Trần Vân Nam – Giám đốc Trường Cao đẳng FPT Polytechnic HCM chia sẻ về những cơ hội cũng như thách thức về chương trình này: “Trong hệ thống đào tạo kép, người học sẽ có 30% thời gian học lý thuyết tại trường nghề và 70% thời gian học thực hành tại doanh nghiệp. Chính vì người học được đào tạo hai nơi nên mô hình đào tạo này được gọi là đào tạo kép. Sau khóa đào tạo kép, người học đã trở thành người lao động có tay nghề, thu nhập cao và có rất nhiều lợi thế vì trước đó đã được làm quen và tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp, và đặc biệt đã có kinh nghiệm làm việc tại Doanh nghiệp”.

Ông Trần Vân Nam – Giám đốc Trường Cao đẳng FPT Polytechnic HCM chia sẻ tại lễ ký kết.

Ông Trần Vân Nam – Giám đốc Trường Cao đẳng FPT Polytechnic HCM chia sẻ tại lễ ký kết.

Chia sẻ quan điểm tại buổi lễ ký kết thỏa thuận, đại diện FE CREDIT cho biết: “Thỏa thuận hợp tác với các trường nằm trong dự án nuôi dưỡng nhân tài của FE CREDIT nhằm kết nối và tạo điều kiện cho các tài năng trẻ trên khắp Việt Nam. Thông qua việc hợp tác cùng Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic, chúng tôi mong muốn tạo môi trường thuận lợi có thể hỗ trợ những người trẻ tuổi dám nghĩ dám làm, theo đuổi mục tiêu cuộc sống của họ với quyết tâm và sự tự tin. Bằng việc tiếp xúc với thực tế và sự đổi mới của ngành tài chính tiêu dùng một cách trực tiếp nhất, sinh viên không chỉ có một khởi đầu sớm mà còn sẵn sàng cho sự nghiệp của mình sau khi tốt nghiệp. Chúng tôi tin rằng tài năng, kỹ năng và năng lực thiết yếu thu được xuyên suốt sự hợp tác này chắc chắn sẽ giúp các em phát triển thành công trong tương lai”.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa FE CREDIT với trường Cao đẳng FPT Polytechnic.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa FE CREDIT với trường Cao đẳng FPT Polytechnic.

Liên quan đến một số lợi ích dành cho sinh viên, đại diện FE CREDIT còn cho biết sinh viên sẽ được tham dự và tiếp thu các kiến thức từ các hội thảo, hội nghị chuyên đề, khóa học từ các chuyên gia của FE CREDIT; được ưu tiên khi tham gia chương trình thực tập Finternship, chương trình quản trị viên tập sự Management Associate và chương trình đại sứ thương hiệu Ambassadors dự kiến diễn ra trong năm 2023 và các năm tiếp theo tại FE CREDIT.

Trong thời gian tới, hi vọng nhà trường và FE CREDIT sẽ thấu hiểu nhau hơn để có thể đẩy mạnh đào tạo nguồn nhân lực trong tương lai.

Tags:
Vui lòng xem tiếp sau quảng cáo...
Tin cùng chuyên mục
 • SmartPay tài trợ 50.000 thiết bị thanh toán...

  SmartPay tài trợ 50.000 thiết bị thanh toán SmartBox cho tiểu thương Việt
  Vừa qua, SmartPay - doanh nghiệp cung cấp các giải pháp tài chính công nghệ cho doanh nghiệp, đã phối hợp cùng Hiệp hội Ẩm thực TP.HCM tổ chức buổi tọa đàm về chủ đề “Doanh nghiệp F&B với thanh toán điện tử”. Tại đây, Smartpay đã dành tặng 50.000 SmartBox trị giá 25 tỷ đồng cho các tiểu thương.
 • FE CREDIT ký kết hợp tác triển khai gói vay ưu...

  FE CREDIT ký kết hợp tác triển khai gói vay ưu đãi lãi suất thấp cho công nhân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
  Sau một thời gian triển khai gói vay ưu đãi 10.000 tỉ đồng cho công nhân các khu công nghiệp, FE CREDIT tiếp tục ký kết hợp tác với nhiều tỉnh thành khác nhằm nhân rộng chương trình phúc lợi này tới người lao động trên toàn quốc.
 • FE CREDIT cảnh báo người dùng có thể mất tiền...

  FE CREDIT cảnh báo người dùng có thể mất tiền oan vì vay online
  Với những thủ đoạn vô cùng tinh vi, các đối tượng lừa đảo đã lợi dụng nhu cầu vay tiền của nhiều khách hàng, đồng thời mạo danh công ty tài chính uy tín để lừa lấy lòng tin và chiếm đoạt tài sản thông qua hình thức vay tiền online.
 • FE CREDIT cảnh báo “bẫy” vay tiền online

  FE CREDIT cảnh báo “bẫy” vay tiền online
  Lợi dụng nhu cầu vay cấp bách của nhiều khách hàng, đặc biệt là các khách hàng từng bị nợ xấu, không đủ điều kiện vay tại các tổ chức tài chính, nhiều đối tượng lừa đảo đã mạo danh công ty con của FE CREDIT để lừa đảo và chiếm đoạt tiền của khách hàng qua hình thức vay online.
 • Tỷ phú Bill Gates chi gần 1 tỷ USD mua cổ phiếu...

  Tỷ phú Bill Gates chi gần 1 tỷ USD mua cổ phiếu của nhà sản xuất bia Heineken
  Theo tính toán của Reuters dựa trên giá cổ phiếu ngày 17/2, tổng số cổ phần Bill Gates định giá lên đến 883 triệu euro (939,87 triệu USD).
 • Triển vọng kinh tế Việt Nam 2023: Phục hồi và...

  Triển vọng kinh tế Việt Nam 2023: Phục hồi và phát triển bền vững
  Sự phục hồi của nền kinh tế trong năm 2022 được xem là “điểm tựa” để nền kinh tế tiếp tục đà phục hồi trong năm 2023. Các chỉ tiêu kinh tế vĩ mô cho năm 2023 được Quốc hội thông qua khá thận trọng như là bước đi chậm lại để nền kinh tế phục hồi và phát triển bền vững…
 • FE CREDIT lan tỏa yêu thương, sẻ chia Tết ấm...

  FE CREDIT lan tỏa yêu thương, sẻ chia Tết ấm với những hoàn cảnh khó khăn
  Tết đã gần kề, vẫn còn đâu đó nhiều mảnh đời bất hạnh, lo lắng cho một cái tết không trọn vẹn. Thấu hiểu khó khăn và mong muốn sẻ chia với cộng đồng, FE CREDIT đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, trao đi những giá trị vật chất và tinh thần cho những cảnh đời bất hạnh trên khắp cả nước.
 • Vietcombank nâng gấp đôi hạn mức rút tiền...

  Vietcombank nâng gấp đôi hạn mức rút tiền tại ATM mỗi lần giao dịch
  Ngân hàng tăng hạn mức rút tiền mặt tại ATM của VCB từ 5 triệu đồng lên 10 triệu đồng mỗi giao dịch, áp dụng cho thẻ ghi nợ nội địa và thẻ ghi nợ quốc tế cá nhân do VCB phát hành.
 • Đối tác của Apple đầu tư 400 triệu USD vào...

  Đối tác của Apple đầu tư 400 triệu USD vào Việt Nam
  BOE, đối tác phân phối màn hình của Apple đang có dự định xây dựng thêm nhà máy sản xuất màn hình tại Việt Nam để phục vụ nhu cầu chuyển dịch sản xuất khỏi Trung Quốc của công ty Mỹ.
 • FE CREDIT mang “Xuân chia sẻ - Tết yêu thương”...

  FE CREDIT mang “Xuân chia sẻ - Tết yêu thương” đến bà con nghèo huyện Cần Giờ
  Trong những ngày đầu năm 2023, dù bận rộn công việc nhưng nhiều bạn trẻ tại FE CREDIT đã tranh thủ thời gian, tận tay mang những phần quà tết trao cho những cảnh đời khó khăn trên doi Mỹ Khánh (huyện Cần Giờ) với mong muốn trao gửi yêu thương và hy vọng người dân nơi đây được đón một mùa xuân trọn vẹn.
 • SHB Finance được Ngân hàng Nhà nước chấp...

  SHB Finance được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận chuyển đổi hình thức pháp lý
  Việc chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước là một trong những bước cuối cùng trong lộ trình chuyển nhượng vốn điều lệ của SHB tại SHB Finance cho Ngân hàng Krungsri của Thái Lan.
 • FE CREDIT và Cao đẳng FPT Polytechnic hợp tác nuôi...

  FE CREDIT và Cao đẳng FPT Polytechnic hợp tác nuôi dưỡng thế hệ lãnh đạo doanh nghiệp tương lai
  Ngày 16/12/2022, FE CREDI T đã hoàn tất ký thỏa thuận hợp tác với trường Cao đẳng FPT Polytechnic tái khẳng định cam kết của FE CREDIT trong việc phát triển các kỹ năng và năng lực cho sinh viên chưa tốt nghiệp, đồng thời hỗ trợ họ đạt được thành công trong một thế giới doanh nghiệp cạnh tranh gay gắt.
Tin mới